toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Mazda 6 2018 vs Toyota Camry chọn xe nào?

Là chiếc xe nổi tiếng trong phân khúc sedan hạng trung, phiên bản mới năm Mazda 6 2018 chỉ là một người kế thừa tên nổi tiếng này. Ngay cả những người biết đã không thừa nhận các màn trình diễn tuyệt vời của nó, như nền kinh tế nhiên liệu, thiết kế lại cabin và lái xe hưởng thụ; Chiếc xe này là một trong những đối thủ chính của hầu hết các loại xe nổi tiếng trong lớp này. Bây giờ, với mô hình mới này, tất cả quảng cáo mới và nâng cấp đều nằm trên xe này như đèn xenon, hộp số tay thể thao và hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời trong cabin.

>>Đánh giá xe Hyundai Santafe 2018 gầm cao 7 chỗ máy dầu và máy xăng

Mazda 6 2018 giá bao nhiêu? Mazda 6 hay Toyota Camry 2018 ?

Ngoại thất,

Với mô hình này, Mazda đạt đến một mức độ thể thao trong thiết kế bên ngoài mà không phải là dễ dàng trong sedan cỡ trung gia đình. Những người mua sẽ nhận thấy những chiếc xe tăng và ổ gà mới, với bánh xe lớn. Chiếc sedan cỡ trung 5 chỗ này có ba phiên bản: Sport, Touring và Grand Touring. Các mô hình cơ bản thực sự là phiên bản thể thao, với bánh xe hợp kim 17-inch, mà trở nên lớn hơn trong các phiên bản cao hơn trim, cho đến 19 inch. Các phiên bản cao hơn cung cấp khả năng giám sát mù điểm, đèn pha và đèn hậu LED, một cửa sau và kiểu kết thúc độc đáo. Các nhà thiết kế tuyên bố rằng tất cả mọi người sẽ nhận ra chiếc xe này ngay cả khi bóng tối.

>>Giá xe Ford Explorer 2018  Động cơ, Vận hành

Đánh giá xe Mazda 6 2018 tại Việt NamNỘI ĐỊA,

Mazda 6 2018 rất thú vị với thiết bị bên trong của nó vì nó được nâng cấp và tạo ra cho những năm sau. Nó bao gồm điều hòa nhiệt độ, tay lái nghiêng và điều khiển bằng hành trình và phụ kiện đầy đủ. Một ghế ngồi phía sau được chia 60/40 và nâng cấp âm thanh (bao gồm radio HD, lệnh thoại, chức năng hiển thị tin nhắn văn bản, ứng dụng radio trên Internet và thông báo khẩn cấp tự động) mặc định trong mô hình cơ sở và thêm vào đó là kết nối điện thoại và âm thanh Bluetooth , Giao diện iPod và USB, hệ thống âm thanh sáu loa và một jack cắm âm thanh bổ sung giúp cho việc thưởng thức trong quá trình lái xe hoàn tất. Tin rằng bạn hay không, đây chỉ là sự khởi đầu, và các phiên bản trim cao hơn thì phong phú hơn và thú vị hơn về công nghệ trong cabin.

>>Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu Indo cạnh tranh Everest, Santafe

Mazda 6 2018 giá bao nhiêu? Mazda 6 hay Toyota Camry 2018 ?Mazda 6 2018 giá bao nhiêu? Mazda 6 hay Toyota Camry 2018 ?ĐỘNG CƠ,

Mô hình cơ sở được trang bị động cơ bốn xi lanh 2,5 lít với công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 185 pound-feet. Các mức trang bị thấp hơn có hộp số tự động hoặc tay 6 tốc độ trong khi Grand Touring chỉ được ghép nối với hộp số tự động. Tốc độ 60 dặm / giờ tăng trong 7.6 giây và mức tiết kiệm nhiên liệu là 31 mpg. Về cơ bản, các chi tiết kỹ thuật của Mazda 6 2018 tương tự như một chiếc sedan cỡ trung khác với động cơ bốn xi lanh trên thị trường. Các gói an toàn bao gồm các thiết bị tiêu chuẩn như traction và kiểm soát ổn định, đĩa phanh, túi khí ghế trước và ghế trước chủ động.

>>Giá xe Toyota Innova 2018 khuyến mãi? Thông số kỹ thuật, An toàn, Động cơ xe

Mazda 6 2018 giá bao nhiêu?

Nếu bạn quyết định mua Mazda 6 2018, bạn nên chuẩn bị với mức giá cao hơn là 26.000 đô la.