toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Ford Ranger 2018 Với chiếc xe tải Ford Ranger trong năm 2018 giá tốt nhất

Ford Ranger 2018 Với chiếc xe tải Ford Ranger trong năm 2018, có rất ít thời gian để nói về vấn đề này. Tuy nhiên, không có lý do gì để không bắt đầu sớm, phải không? Năm 2018, FORD RANGER PICKUP TRUCK Ngày phát hành Chúng ta có thể mong đợi chiếc xe tải Ford Ranger năm 2018 sớm nhất là cuối năm 2018 hoặc thậm chí là vào đầu năm 2018.

Ford Ranger 2018 thiết kế ngoại thất và nội thất

Giá cả không phải là dễ dàng để pin hoặc là, nhưng đặt cược của chúng tôi là khoảng $ 21.000 cho phiên bản cơ sở.

Ford Ranger 2018 thiết kế ngoại thất và nội thất

Có rất ít để tiếp tục khi nói đến ngoại thất của chiếc xe tải Ford Ranger 2018, nhưng chúng tôi có thể giả định một cách an toàn rằng một số yếu tố thiết kế sẽ được chuyển từ mô hình hiện tại và sắp tới.

Nội thất năm 2018 FORD RANGER PICKUP

Có tin đồn xung quanh ba cấu hình cab có thể, bao gồm cả mở rộng và phi hành đoàn. Đây là chiếc xe tải cỡ trung duy nhất vẫn còn phiền toái với chiếc taxi "thường xuyên". Mọi thay đổi sẽ ảnh hưởng đến chức năng hơn là phong cách tổng thể.

Giá xe Ford Ranger 2018 bán tải PickUP mới nhất là bao nhiêu?Năm Ford Ranger 2018 Xe bán tải

Điều này không có nghĩa là sẽ không có các phần tử chrome cho lần hiển thị được thêm vào đó. Các đèn mới, cửa ra vào và đường cơ thể không nên quá ngạc nhiên, và vật liệu nhẹ hơn mới đảm bảo việc xử lý và tiêu hao nhiên liệu đều ở mức độ cao.

Nội thất năm Ford Ranger 2018 PICKUP

Ở bên trong, chiếc xe tải Ford Ranger năm 2018 nên trông sang trọng hơn nhiều so với những mẫu xe trước của nó, nhưng đây vẫn là một sự suy đoán từ phía chúng tôi. Hiện tại không có gì tuyệt vời để tiếp tục.

Tuy nhiên, cần có rất nhiều cập nhật sẵn sàng bởi thời gian nó đến dây chuyền lắp ráp. Chẳng hạn như nó là, cần có ít nút và điều khiển trên ngăn xếp trung tâm, giải phóng không gian và nhóm chúng lại với nhau theo cách thực tế hơn.

Các nhu cầu thông tin giải trí nên được bao gồm bởi hệ thống SYNC mới nhất, đặc biệt là các trang trí cao hơn. Điều này có nghĩa là Bluetooth, thanh điều hướng và vệ tinh ngay từ đầu. Ngoài ra, có một khả năng cho một hoạt động điện thoại rảnh tay, nhận dạng giọng nói cũng như các camera 360 độ để tăng thêm sự an toàn.

Đối với đồ nội thất bọc ghế thấp hơn sẽ phải dọn dẹp vải và vinyl trong khi da được dành riêng cho những người sẵn sàng trả thêm một ít. Tương tự như vậy cho gỗ và chèn kim loại. Sẽ có một số tùy chọn cab, nhưng nhiều hơn về điều đó khi thông tin thực sự trở nên có sẵn.

ĐỘNG CƠ

Vì đây là mô hình năm 2018 mà chúng ta đang đề cập, nên vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn đối với loại xe Ford Ranger Pickup truck sẽ phải cung cấp.

Tuy nhiên, xét đến đội hình hiện tại và đội hình sắp tới, không quá khó để có thể đoán được những gì đang diễn ra. Tùy chọn cơ bản rất có thể sẽ là phiên bản cập nhật của động cơ 3.2 L hiện tại với 185 mã lực và mô men xoắn 350 lb-ft.

Năm Ford Ranger 2018 Xe bán tải

Một phiên bản khác có thể là 2.7L EcoBoost V-6 với công suất 325 mã lực và momen xoắn 269 lb-ft. Trên cùng của hàng, trừ khi họ đi lên với cái gì khác hoàn toàn, nên là một biến thể của 3,5 L V-6 hoàn thành với 278 kuki và 265 lb-ft của mô-men xoắn. Đối với truyền dẫn, một hướng dẫn sử dụng 6 cấp và phiên bản tự động với nhiều bánh răng có thể được dự kiến.

>>Ford Ranger 2017http://ford-saigon.vn/tag/ford-ranger

>>Ford Ranger 2018http://ford-saigon.vn/tag/gia-ford-ranger