toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Động cơ Chevrolet Cruze 2018 mới

Hoa Kỳ lãng mạn với những chiếc crossover, xe tải và hatchback là một. Đây có thể là lời giải thích cho Chevrolet Cruze đời 2018 đã trở lại những con số ngoạn mục từ năm 2008. Chevrolet thậm chí còn dự đoán lợi nhuận cao hơn cho Chevrolet trong những tháng trở lại đây. Cruze thực sự là mô hình phổ biến của Chevrolet trên toàn cầu trong khi n ở Mỹ, mô hình này bán khoảng 350.000 chiếc mỗi năm, điều đó cực kỳ ngoạn mục. Để tăng cường bán hàng cho dòng Cruze, nhà sản xuất xe hơi đang giới thiệu một máy nghiền diesel thay thế với khả năng liên kết cho hộp số tay hoặc hệ thống truyền tải 9 tốc độ. Nhà máy diesel có thể đến trong Cruze vào năm 2017 và có thể được cung cấp như là một mô hình ô tô mô hình mới năm 2018. Trình duyệt trên cho rất nhiều thông tin liên quan đến New Chevrolet Cruze 2018

>>Giá xe Hyundai Elantra 2017 - Santafe 2017 - Hyundai Tucson 2017

Giá xe Chevrolet Cruze 2018 khuyến mãi rẽ nhất Sài Gòn

Mới Chevrolet Cruze 2018 ngoại thất

Phía bên ngoài Chevrolet Cruze 2018 lấy cảm hứng từ chiếc sedan Cruze. Tuy nhiên, nắp lấy phong cách sedan của một mức độ thay thế bằng cách thêm một liều thực tế và hung hăng. Ở phía trước, các tùy chọn nở một lưới tản nhiệt tương đương vì chiếc sedan. Các mô liên kết phía trước lựa chọn một lưới tản nhiệt lớn hơn bên cạnh những đèn pha tích cực. Từ mô liên kết, một cái mui xe kiểu dáng đẹp chảy ngược trở lại những bạt chắn phía trước bẻ gãy và nhún nhún nhún nhảy ra sau đó.

danh gia xe Chevrolet Cruze 2018Thông số kỹ thuật Chevrolet Cruze năm 2018

Thông số kỹ thuật Chevrolet Cruze năm 2018

Đường dây bắt đầu ở chắn bùn tiếp tục qua cửa xử lý tất cả các phương tiện vào đèn hậu. Con đường thực sự kết thúc dưới cửa sổ kính phía sau nghiêng. Các chu vi thêm tính năng một sâu sò điệp trong phần dưới của cửa ra vào. Nắp hatch chạy trên bánh xe 17 inch hoặc 18 inch. Ở phía sau, chiếc hatchback của Cruze sẽ lựa chọn một chiếc xe lướt nhẹ vượt trội trên nắp phía sau. Nắp hầm có thể thu được chỉ ở các xe LT và Premier.

Để thêm một liều thể thao, sẽ có khả năng liên kết cho gói RS mà thêm các bảng rocker đặc biệt, đèn sương mù hơn nữa như mô hình kết nối độc nhất trước và sau.

New Chevrolet Cruze 2018 Nội thất

Phong cách cabin hatch còn có nguồn cảm hứng từ chiếc sedan Chevrolet Cruze 2018 mới. Thực tế được nói, đó là một vấn đề khá vì thực tế năm 2016 Cruze sedan nội thất là loại thanh lịch. Người mua có thể yêu thích màn hình cảm ứng mới 7.0 inch của Cruze tích hợp máy Mylink của hãng sản xuất ô tô này. Hệ thống này có thể đạt được như là một tính năng điển hình trên 2 miếng. Nó cung cấp liên kết dễ sử dụng giao diện đồ họa mà các tùy chọn các biểu tượng khổng lồ hơn nữa như là một khả năng swiping. Hệ thống này còn cung cấp kết nối Bluetooth, tích hợp điện thoại thông minh, xe ô tô golem, Apple CarPlay hơn nữa như là sạc không dây. Đó không phải là luôn luôn, nắp thêm cho một màn hình hiển thị tft cho thấy một tốc độ kế ảo và hiển thị thông tin thay thế liên quan đến chiếc xe.

Chiếc xe bổ sung các tùy chọn khác nhau mềm cảm ứng vật liệu trong khi đơn vị chỗ ngồi của nó bọc trong một chất lượng vải chất lượng với khả năng bọc da động vật. Hành khách phía sau có nhiều chân để đi xe cushty. Điều này có thể được lịch sự của khoảng cách đó là một trong dài hơn thời gian của mô hình đi. Nhưng, nhiều khách hàng không nhận được nhiều như khoang hành lý chặt chẽ hơn vì mái của nắp hầm mới này thấp hơn một inch. Đối với khu vực bốc hàng, nắp hầm cung cấp 18,5 feet vuông của khu vực mà mở rộng đến 42 feet giống như hộp khi xếp ghế phía sau mà kết hợp một 60/40 chia tay thực tế.

Gia xe Chevrolet Cruze 2

Thông số kỹ thuật và công suất Chevrolet Cruze năm 2018

Chiếc Chevrolet Cruze 2018 mới được cung cấp với 2 chuyến xe lửa. Các mô hình có thể trang bị động cơ 1.4 lít 4 xi lanh turbo tăng áp, sản xuất 153 con ngựa và lực lượng 177 lb-ft. Động cơ được ghép nối với hệ thống truyền tải 6 cấp. Động cơ cho phép hatchback tăng tốc từ 0-60 mph trong 7,7 giây. Nhà máy này là loại kinh tế với mức xếp hạng cơ quan độc lập là 29 mpg trong thị trấn và 38 mpg trên các đường chính.

Động cơ Chevrolet Cruze 2018 mới

Tin tức thú vị là Chevrolet có thể giới thiệu máy nghiền turbodiesel 1,6 l có động cơ Vauxhall Astra của châu Âu. Trên Vauxhall, động cơ sản xuất 134 H.P. Và 236 lb-ft của lực. Thêm vào đó, động cơ được trang bị hộp số tay 6 cấp hoặc hệ thống truyền tải 9 tốc độ. Việc tăng tốc và đánh giá cơ quan độc lập cho các nhà máy diesel được phát hành gần model của đầu tay tuy nhiên nó dự kiến sẽ trở lại gần 50 mpg.