toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Ngày phát hành và giá cả Mazda Cx3 2017 2018 2019

Việc phát hành của năm Mazda Cx-3 2017 là rõ ràng như ban ngày là những lý do để mô hình này đang được cung cấp nhiều hơn rõ ràng. Mazda đã quản lý để nhúng vào các phân đoạn chéo nhỏ gọn và nhỏ với sự thành công như vậy nó đã được nhiều hơn rõ ràng rằng họ sẽ bắt đầu tìm kiếm thành công ở một nơi khác. CX-3 là như vậy, được phát hành cho phân khúc subcompact chéo và các cập nhật của chiếc xe này nhận được một số tính năng tốt đẹp và mong đợi rất nhiều.

Lexus Gx460 2017 Hình ảnh, Giá bán, Thông số kỹ thuật

Hyundai Creta 2017 Đánh giá Creta máy dầu, máy xăng Thông số kỹ thuật

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2017 – Suv trẻ trung, An toàn, Tiện nghi

Mazda CX-3 2017 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Mới nhất Mazda Cx-3 2017 thực sự trông giống như một mở rộng mô hình Mazda 3, nhưng có 5 cửa. Nó sẽ kết hợp cùng một loại KODO Soul of ngôn ngữ thiết kế chuyển động mà đã trở thành nổi tiếng của tất cả các mô hình Mazda hiện tại và quá khứ và là một ngôn ngữ thiết kế mà chúng tôi nghĩ rằng họ nên duy trì trong nhiều năm tới vì nó đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa như hữu ích. Nội thất cũng được tinh chỉnh và cập nhật của nó và trông giống như một số các mô hình lớn hơn đến từ Mazda, nhưng với rất nhiều tiến bộ kỹ thuật và bổ sung mới làm.

Có khả năng chứa được năm người và một 35 mph EPA Đánh cái gì mà tự hào có tốt cho bất kỳ mô hình SUV và chúng tôi giả định rằng đây sẽ là một trong những thông số kỹ thuật thuận lợi về 2017 CX-3. Nó bao gồm những gì nhiều người muốn về một chiếc SUV xe hiện đại và sẽ thêm vào những con số bán hàng cho mùa giải này mà là nhiều hơn rõ ràng. Chúng tôi bao gồm một đánh giá, nơi bạn sẽ có thể làm quen về những thay đổi lớn với hệ thống động thực hiện và cũng là nơi bạn sẽ có thể tìm hiểu về ngày phát hành cụ thể.

cập nhật Thiết kế ngoại thất Mazda Cx-3 mới

Hai từ đó mô tả sự xuất hiện của năm Mazda Cx-3 2017 bên ngoài có góc cạnh và swoopy. Chiếc xe mới sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp của một thiết kế KODO và một thiết kế liền mạch mang đến cho nó một cái nhìn xác định. Họ đã làm một việc rất chu đáo trong tu sửa đèn pha, dấu chân rộng, lập trường hunkered và roofline dốc cuối cùng cho nó một hình nhiều tích cực hơn. Nhìn vào chiếc xe, bạn sẽ nhận thấy một khả năng đối với các mô hình như mô hình Lexus NX ví dụ.

2017-mazda-cx-3-review

Các bên xem thấy dòng váy tăng đi lên từ phần bánh xe phía trước, nơi có một viền mảnh bôi đen ra đặt trong đó bao gồm bìa phía dưới cản sau của. Sự kết thúc phía sau có ống xả đôi nhô ra từ phía dưới cùng của chiếc xe đó cung cấp cho người xem một dáng vẻ thể thao khi nhìn vào chiếc xe. Ngoài ra còn có một beltline rơi đã được thêm vào mui xe mà chạy theo một cách xuống để teh gương mặt và kết thúc ở đâu đó về phần fender phía sau. Sự kết thúc lại có nở phía sau nhìn nhỏ với một cánh lướt gió lớn thêm là tốt.

đổi mới và cập nhật nội thất Cx-3 2017

Nội thất của chiếc Mazda Cx-3 2017 là trích dẫn thú vị tìm kiếm. Trên thực tế, nó vay mượn rất nhiều yếu tố từ mới MX-5 Miata đó sẽ rất tốt trên cả hai chiếc xe trong thực tế. Chiếc xe được một màn hình thông tin giải trí máy tính bảng giống như với các hệ thống HVAC thêm đó có một số lỗ thông hơi tròn được đặt trên nó và một dấu gạch ngang chia. cụm đo của người lái xe được chia thành ba cụm nơi pod chính có một máy đo tốc độ lớn và một máy đo kỹ thuật số nhỏ.

đổi mới và cập nhật nội thất Cx-3 2017

Với sự chăm sóc này sử dụng một sáu tốc độ tự động cũng sẽ là một shifter tay mà là tập trung vào phía tài xế với tay-break làm như vậy là tốt và bên phải của break có núm xoay điều khiển thông tin giải trí đặt với một phần lòng bàn tay thêm tiện nghi bao gồm cho lần đầu tiên ở đây.

Bạn có thể điều khiển hệ thống HVAC sử dụng ba nút bấm lớn trong khi tay lái đa chức năng đã được nạp với các điều khiển để kiểm soát hành trình, đài phát thanh và Bluetooth. Tầm nhìn hàng ghế sau đã được tăng cường với các tính năng sắp xếp chỗ ngồi sân vận động bằng cách đặt hàng thứ hai của ghế ngồi cao hơn một chút so với phần đầu xe. Hàng thứ hai cũng đi một nữa phía trong bit và cách mà làm cho các dòng trong tầm nhìn tốt hơn cho người dân ở phía sau.

Động cơ

tin tức tuyệt vời cho năm Mazda Cx-3 2017 là nó sẽ được cung cấp bởi một 2,0-lít SKYACTIV động cơ bốn xi-lanh hút khí tự nhiên. Như nó đã được nêu trước đó từ các cảng, mô hình này sẽ có thể phát triển 155 mã lực và 150 lb-ft mô-men xoắn, tương tự như thực hiện như mô hình Mazda 3 trong thực tế. Điều này sẽ được sử dụng một số sáu tốc độ tự động với chuyển dịch sử dụng, và điều này là sự lựa chọn hộp số duy nhất mà bạn có thể mong đợi để nhìn thấy từ mô hình này, nhưng bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa FWD và AWD với sau này là có khả năng sử dụng Active khớp nối Torque Control và một bánh xe trượt hệ thống phát hiện cảnh báo trước.

Ngày phát hành và giá cả

Mới nhất của năm Mazda Cx-3 2017 sẽ có mặt vào đầu và thậm chí sẽ được chào bán trong năm nay. Những người bạn của những người đã mong đợi để có được ngày phát hành trong năm 2017 sẽ vui mừng biết