toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Isuzu MU-X 2017 2018 Specs, thay đổi, Giá, Mã lực, tin đồn

Mua xe 7 chỗ chọn Isuzu MU-X 2017 hay Hyundai Santafe

Isuzu MU-X 2017 Specs, thay đổi, Giá, Mã lực, tin đồn - Đúng là không có bất kỳ cấu tạo do các tổ chức người tạo Isuzu xe về khi Isuzu MU-X SUV sẽ ra mắt công chúng. Tuy nhiên, có một tin đồn đã được phân phối rằng chiếc xe sẽ có sẵn ngay cả trước năm 2017. Nó được miêu tả là có một xác suất khá lớn cho các xe có sẵn đã có trong nửa thứ hai của năm 2016. Điều đó có nghĩa, nó sẽ không thể là dài đối với chúng tôi để t chờ xe xuất hiện, trong khi đó, bạn có thể đọc các thông tin dưới đây, có chứa về một số chi tiết đó sẽ được thêm vào ô tô mới, mà cũng được dự kiến sẽ là một hit mới trong năm 2016 và năm 2017.

>>Giá xe và thông số xe Hyundai Grand I10 2017

>>Giá xe và thông số Hyundai Elantra 2017

>>Hyundai Thành Công công bố giá bán xe Santafe 2017

>>Isuzu Việt Nam công bố giá bán xe Isuzu mu-X

MU-X (14).jpg

Isuzu MU-X 2017 Specs, thay đổi, Giá, Mã lực, tin đồn

sản xuất Isuzu đã có một phần xuất sắc trên thị trường kể từ khi họ sản xuất đã có nhiều doanh thu. tổ chức sản xuất xe hơi Nhật Bản người này đã nổi tiếng với sản xuất thiết kế chất lượng cao với giá cả hợp lý. Các thiết kế trong tương lai được thiết kế để gây ra các cuộc thi mãnh liệt với đối thủ cạnh tranh của nó. Các thiết kế mà chỉ đơn giản được gọi là Isuzu MU-X 2017 sẽ là một tổng cập nhật khi thay vì trình bày thiết kế mặc dù bạn đang bị hạn chế để phát hiện ra một số yếu tố tương tự.

>>Đánh giá xe ISUZU mu-X nhập khẩu từ Thái Lan

MU-X (13).jpg

Thông mới Isuzu MU-X 2017 đã được thiết lập tại $ 52,000 - $ 60,000 dựa trên tỷ giá ngoại hối hiện nay. Nếu có thay đổi trên Isuzu MU-X 2017 chúng tôi sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt, để giữ theo dõi blog của chúng tôi.

>>Giá xe Ford Everest 2017 bao nhiêu? Ngoại thất, Tiện nghi, Vận hành

Nội địa

Trước khi thảo luận về cái gì khác, chúng ta hãy nói thêm một chút về bề mặt và lập kế hoạch nội bộ của Isuzu MU-X 2017 2017 do tổ chức có kế hoạch để làm cho nó trông không chỉ tốt hơn mà còn cạnh tranh hơn so với tiền thân của nó. Việc xem xét remodeled có thể được nhìn thấy rất rõ trong nướng phần phía trước rộng lớn của nó cũng như các phần phụ fender hàng đầu mà là hiện đại hơn bây giờ. Các đèn chiếu sáng phía trước LED cũng được biết đến là mới, trong đó xác định rằng phần phần phía trên của xe được remodeled khá nhiều chỉ thích nhìn thấy trong chiếc xe ý tưởng thể hiện trong một số thời gian trước đây.

mu-X.jpg

Các khu vực nội bộ đã được tạo ra với một bề mặt mà bắt chước gỗ trong khi ghế đã được bảo vệ da tự nhiên với việc bổ sung một số nơi nhựa. Một nướng khổng lồ và một fender rộng là một số trong những phát triển bao gồm kiểm soát và quan sát sự lưu thông không khí trên một phần một phần phía trên. Phía phần trung gian đã được đổi mới để đáp ứng các mục tiêu và nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ khám phá ra một số yếu tố của thông tin phản hồi công nghệ tiên tiến nhất trên bảng dash về việc bổ sung thông tin giải trí program.An của chương trình âm thanh chất lượng cao sẽ là một sự gia tăng lớn cho giải trí của khách hàng mặc dù không dây và Wi-Fi miễn phí tải nhạc đã bị hạn chế trong thiết kế. Một số chức năng phòng ngừa thông thường mà có thể là túi an toàn tự động hấp dẫn và dây đai an toàn. Các chương trình khiếm thị đã được giám sát thông qua các thiết lập máy ảnh xem lại.

>>Đánh giá xe Nissan X-Trail 7 chỗ tại Việt Nam

MU-X (16).jpg

Isuzu MU-X 2017 ĐÁNH GIÁ

Các tính năng của 2017 Thông số kỹ thuật Isuzu MU-X, đến tên một vài: hệ thống âm thanh 6, thiết phủ chỉ đạo chương trình với các bo mạch âm thanh, 17 inch lốp xe kết hợp, máy tính lạnh, ô tô xe đỗ xe phát hiện các mô hình, chương trình an ninh nhà, mô tả bên ngoài và firefox đệm .

Uy quyền của D-Max được trên tạo ra hệ thống, cùng với việc kiểm soát Activator chính 4 x 4 độc quyền MU-X Specsalso có một lợi ích về sự khác biệt của truyền dẫn truyền tốc độ 5 4 truyền nơi sự thay đổi truyền nó hoạt động thực sự, kiểu dáng đẹp sự khác biệt của 4 x 2 vành tạo ra đến 4 x 4 hơn nữa coi thất bại nhỏ, điều này là tối cao của Isuzu MU-x Thông số kỹ thuật turbocompresseur động cơ năng lượng diesel cùng với hệ thống kinh tế.

Động cơ

Isuzu MU-X 2017 sẽ được cung cấp trên các vành phần phía trên tạo cho việc thiết kế cơ bản mặc dù chương trình AWD sẽ được cung cấp như là một sự lựa chọn. Các chuyên gia đã đặt cược rằng động cơ sẽ được cung cấp như là một sự lựa chọn duy nhất. Động cơ sẽ có một tiềm năng năng lượng của 3,0 lít với ít nhất bốn ống. Việc bổ sung sạc turbocompresseur sẽ làm việc tốt cho hiệu suất năng lượng và kết quả năng lượng tốt nhất có thể. Động cơ này sẽ được vận hành và sẽ có khả năng sản xuất một kết quả điện khoảng 130 mã lực và xoắn xây dựng lên đến 380 bảng Anh. Động cơ này sẽ được kết hợp với một chương trình truyền năm tốc độ đó, hoặc sẽ được máy tính hoặc hướng dẫn.