toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

2018 BMW X3 - Động cơ và hiệu suất

X3 chứng minh từ Công ty BMW là một rực rỡ bằng kích thước SUV, và điều này 2018 BMW X3 có một biện pháp đáng kể Mời trước. Điều đó có lẽ do đó là một chế độ bên ngoài la, đánh bóng, động cơ sản xuất, và giá cả vừa phải. Hiện nay, bạn có thể hình dung như thế nào cập nhật nhất X3 sẽ như thế nào nếu BMW nói rằng thực tế tất cả mọi thứ sẽ được tăng cường tương phản với các mô hình hiện có hiệu quả đặc biệt.

>>Tư vấn Mazda CX-5 hay Mua xe Honda CR-V Suv tầm giá 1-1,2tỷ

>>Lexus RX 450h 2017 có gì mới? Thông số, vận hành, an toàn

>>Lexus RX 450h 2017 có gì mới? Thông số, vận hành, an toàn

Mới nhất của 2018 BMW X3 sẽ là thế hệ tiếp theo của sự sắp xếp X3 đáng kinh ngạc. Và theo BMW, nó sẽ là mô hình tốt nhất cho đến nay. Một số khung sẽ được thay thế, một số sẽ được thiết kế lại. Bên ngoài sẽ có một chút bất thường, và nhà nghỉ sẽ cho khuây khỏa hơn. mô hình bất thường này có thể sẽ đến một lúc nào đó một năm kể từ bây giờ.

 2018 BMW X3 - trước

2018 BMW X3 - ngoại thất và Thiết kế nội thất

Các phác thảo bên ngoài của gian gần đây 2018 BMW X3 sẽ được, như cậy từ BMW, cực kỳ tinh tế và giàu xem xét rằng mô hình này không phải là hàng đầu của lớp. Vào 08 tháng 11, chúng tôi đã nhận một số hình ảnh điệp viên của mô hình này, và ngoài ra cập nhật nhất bit của tin đồn. Nó được ngụy trang rõ ràng, nhưng không nghi ngờ gì không chính xác vào tháng năm 2015. Chúng tôi sẽ cố gắng trình bày với bạn kế hoạch bên ngoài của nó cũng như có thể được mong đợi.

Thông qua và thông qua, nó có thể hiểu được mong đợi như thế nào mô hình mới sẽ giống. Quan trọng nhất, chúng ta cần phải nêu rõ rằng khi tất cả được nói trong thực hiện, mô hình này sẽ chắc chắn mạnh mẽ hơn và một chế độ la so với hiện tại. Khung kính phía trước rõ ràng là vô cùng quyến rũ và dễ thấy. Lưới tản nhiệt phía trước sẽ tiếp tục như trước lưới tản nhiệt thận như một số thời gian gần đây. Tuy nhiên, nó sẽ có một chút lớn hơn thời gian này. Các đèn pha tương tự như vậy sẽ có những đơn vị có thể so sánh.

Nội địa:

Các phác thảo nội thất của mô hình không thể tránh khỏi sẽ là tương tự như vậy đặc biệt tinh tế, và an ủi sẽ được tốt hơn trong mô hình trước đây. Rõ ràng, các kế hoạch của nội thất sẽ chắc chắn từ tiếp tục như trước như một số thời gian gần đây. Tất cả các ghế ngồi bên trong sẽ sử dụng da bò chất lượng nhịp, và chúng tôi tương tự như vậy có thể mong đợi da bò trên gạch ngang, cắt tỉa lối vào, và bánh xe chỉ đạo. Theo quan điểm của mẩu tin đồn thổi, khác với da bò, 2018 BMW X3 này sẽ có một số bộ phận bằng gỗ dễ chịu thực hiện trên bảng điều khiển, và thêm vào đó một số bộ phận bằng nhôm.

Tất cả mọi thứ bên trong được trang bị hoàn hảo và nó rất đơn giản để làm với tất cả các khuôn khổ bên trong. Tại các bánh xe chỉ đạo, chúng tôi có một lượng đáng kể sản lượng khai thác, và các khung thông tin giải trí sẽ được thiết kế lại. Phần lớn các bảng điều khiển sẽ vẫn chính xác giống như một số thời gian gần đây. Dưới màn hình thông tin giải trí, chúng ta có thể thấy hai sự kiện tập trung, nhiều giống như một số thời gian gần đây. Tại lừa kiểm tra, màn hình xuất hiện để được lớn quá. Các phép đo bên trong là thực tế giống như một số thời gian gần đây. Trong ánh sáng của thực tế rằng mô hình này sẽ sử dụng các giai đoạn CLAR cùng.

 2018 BMW X3 - nội thất

2018 BMW X3 - Động cơ và hiệu suất

Liên quan đến động cơ, gần đây nhất 2018 BMW X3 sẽ được cung cấp với một phạm vi của động cơ diesel. Và động cơ khí và chúng tôi tương tự như vậy có thể mong đợi một lai (tin đồn). không có quá nhiều quyền dữ liệu về hệ thống truyền lực, và đó là tất cả những gì chúng ta biết theo cách này. X3 hiện có 2,0 lít tăng áp bốn-banger với công suất sản xuất lên đến 240 mã lực và 260 lb-ft mô-men xoắn. Điều này 2018 BMW X3 thêm có một động cơ tăng áp 3.0 lít. Điều đó có khả năng truyền tải lên đến 300 mã lực và 300 lb-ft mô-men xoắn. Hai động cơ hơn nó đã có thể truy cập và đó là một bốn và sáu xi-lanh (3,0 lít) dầu diesel.

2018 BMW X3 - rear

Một số bit của tin đồn đề xuất rằng tươi 2018 BMW X3 sẽ truyền đạt các công cụ cho 3 sắp xếp mới nhất. Trong trường hợp đó là hợp lệ, sau đó chúng ta có thể mong đợi khí 4 thùng hơn nữa B58 đặc biệt 3,0 lít inline-6 ​​động cơ. Tin tốt cho tất cả những người đam mê mô hình nhanh chóng là sự mở rộng của các biến thể ưu tú của các mô hình X3. Vâng! Điều đó hàm ý rằng chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi X3 M sớm, và bit của tin đồn là khoảng sáu inline-động cơ V6 3.0 lít với kiểm soát được đánh giá 420-450 mã lực.

2018 BMW X3 - Giá và ngày phát hành

Ngày xả sắp tới BMW X3 2018 sẽ có nhiều khả năng trong lần thứ hai 50% của năm 2017. Khi chúng tôi thảo luận về giá cả, 2018 BMW X3 này sẽ có giá bắt đầu từ khoảng $ 40,000 mà chỉ là một sự mở rộng của $ 1,000 tương phản với hiện tại mô hình. Một số đối thủ chính của nó là Mercedes-AMG GLC43, Range Rover Evoque, Audi Q5 3.0, Audi Q5 2.0, Mercedes GLC300.

[junkie-alert style="yellow"]

[/junkie-alert]