toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Đánh giá xe Mercedes GLS 2017 2018 - Ngoại thất Thiết kế

Trước Mercedes GLS 2017 đã được trình bày, một lỗ đánh giá rất lớn tồn tại trong lòng AMG dòng-up giữa GLE 63 và GLA 45. Đặc biệt, mô hình riêng biệt chính bắt đầu tại $ 99,900 trong khi cái thứ hai có thể được mua vào khoảng 49.550 $, khiến các khách hàng trả một đáng kinh ngạc $ 69,000 bổ sung trong các sự kiện mà họ cần để có được một cái gì đó lớn hơn và chuẩn bị hơn GLA-class. Tích cực, các mẩu tin đồn thổi về việc làm đầy kẽ hở mênh mông này đã được tiếp tục cho khá trong một và chương trình dự kiến ​​rằng nên giàn giáo đó là tại tuyên bố cuối tháng này.

>>Đánh giá Hyundai Creta 2017 nhập khẩu tại Việt Nam, KHUYẾN MÃI THÁNG 11

 

Mercedes GLS 2017 - Ngoại thất Thiết kế

Kể từ năm Mercedes GLS 2017 đã được phát hiện, chúng tôi chắc chắn có thể lý do mà các nhà sản xuất đã không đầu tư nhiều năng lượng thay đổi bên ngoài. Ví dụ, mui xe theo phong tục và đèn pha được tổ chức ở phía trước và xuống dưới, như vậy có thể nói liên quan đến các lỗ thông khí. Lưới tản nhiệt phía trước, được điều đó vì nó có thể, đã được đại tu hơi và kèm với một tia tối móng và chrome chân.

>>Toyota Fortuner 2017 - Thiết kế hoàn toàn mới cùng nâng cấp nhiều an toàn

2017 Mercedes GLS interior

Ngây ngô vào hồ sơ phát hiện ra rằng chiếc xe có một nhúng chrome chạy theo chiều dài của váy phụ. Bóng râm tiêu chuẩn của dòng xe hybrid, sáng tối, được sử dụng bổ sung để sơn kết hợp 20-inch haggles gương, mà làm cho chiếc xe mạnh mẽ hơn tìm kiếm. Đối lại, những thay đổi chính đã được đưa ra bởi các kiến ​​trúc sư kết hợp một bộ khuếch tán khí và khói lại lời khuyên. Dần dần, nhúng chrome đã được sử dụng trên các kết thúc, một sự mở rộng không dễ mà vẫn bỏ rơi chúng ta cần nhiều hơn nữa.

Mercedes GLS 2017 - Thiết kế nội thất

Trong trường hợp bạn cần phải khám phá những gì đã được thay đổi bên trong nhà nghỉ, bạn có thể cần phải đầu tư năng lượng nhiều hơn so với bên ngoài. Tất cả những điều được coi, với vấn đề sắc thái đặt sang một bên, chúng ta thấy rằng quán bánh vòng xoay đã được thay đổi; Hiện tại, Mercedes GLS 2017 có một bánh xe chỉ đạo cấp cơ sở trò chơi mà thực hiện rất nhiều hơn chỉ đơn giản là hướng dẫn. Đặc biệt, nó làm nổi bật sản lượng khai thác điều khiển cho màn hình dữ liệu nằm trong loạt nhạc cụ. Để làm cho các khiếu hơn AMG, tìm kiếm, xác định ba chữ được đặt trên cơ sở đột quỵ của bánh xe điều khiển.

>>Soi chi tiết BMW 640i mui trần đầu tiên Euro Auto đưa về Việt Nam

Chúng tôi thấy rằng các vật liệu sử dụng cho các nhà nghỉ là có năng lực cao nhưng, mặt khác, họ như của bây giờ đã được sử dụng như là một phần của mô hình Mercedes trước nên không có gì cấp năng lượng để thảo luận ở đây quá. Mặc dù, nó nên được cho biết rằng chỗ ngồi đã tăng cường song song củng cố rằng bây giờ cho phép các lái xe và khách du lịch để giữ vị trí trong bối cảnh chuyển động mạnh mẽ hơn và ra về. Với sức mạnh của động cơ, nó chắc chắn là một sự mở rộng phong nha.

2017 Mercedes GLS rear

Mercedes GLS 2017 - Specs cơ

Để hợp pháp hóa tình trạng của nó như là một AMG, nhà sản xuất đã trang bị các mô hình với một động cơ V6. Đó là lần đầu tiên chạy qua động cơ này đã được đưa vào GLC dòng-up và hoàn toàn nâng cấp thực hiện của chiếc xe. Dưới đây là các điểm quan tâm: đó là một 3.0 lít twin-turbocharged V6, trong đó sản xuất một kính 362 mã lực và 384 lb-ft mô-men xoắn. Như bạn mong đợi, những khả năng truyền đạt một thực hiện đáng chú ý: các phóng tới 60 dặm cho mỗi giờ có một không quan trọng 4,8 giây. Một 3.0 lít tăng áp V6 sẽ có thể sản xuất 255 mã lực và 455 lb-ft mô-men xoắn. Hai động cơ V8 cũng sẽ có sẵn. Một trong 4,7 lít với 449 mã lực và khác 5,5 lít với 577 mã lực.

>>Lexus LF-FC đối thủ đáng gờm của BMW 7-Series và Mercedes S-Class

Như được chỉ ra bởi các nhà sản xuất, các Mercedes GLS 2017 có tốc độ tối đa 155 mph; rõ ràng, đó là điện tử hạn chế nhưng đồng đáng kinh ngạc cùng một lúc cho một chiếc SUV. Động cơ này được củng cố với 9G Tronic truyền chín tốc độ làm nổi bật một công việc xuống số khác nhau mà cho phép các lái xe giảm hơn một thiết bị cùng một lúc. Nó là một AMG thực sự là công việc cùng với các động cơ làm cho Mercedes GLS 2017 đặc biệt. Các tóm tắt của các yếu tố động cơ đáng ngạc nhiên tiến với khung AMG động Chọn cho phép phù hợp tiến triển lái xe khác nhau, bao gồm phẩm chất tạm đình chỉ, phản ứng ga, và ngồi ra khỏi gear tốc độ. Trên cơ hội ra rằng lái xe không được hấp dẫn hoặc không có học tập của các thay đổi tốt nhất có thể, anh ta hoặc cô ta có thể sử dụng các mô hình trước biến đổi trong khuôn khổ.

[junkie-alert style="yellow"]

[/junkie-alert]

Mercedes GLS 2017 - Giá và ngày phát hành

Mặc dù thực tế rằng các nhà sản xuất đã không khẳng định những chi phí nào, chúng ta có thể làm cho kỳ vọng nhất định. Tại thời điểm khi các mô hình đi vào một món hời trong tương lai không xa, chi phí bắt đầu của nó là mệnh được đặt vào giữa $ 69,000.