toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

New York, Infiniti QX80 2017 đã được công bố.

Tại triển lãm xe trước tại New York, Infiniti QX80 2017 đã được công bố. Nó được mô tả rằng nó sẽ là một chéo rất sáng tạo và hấp dẫn. Infiniti QX80  sẽ cung cấp cho sự thay đổi trong thiết bị cabin, động cơ, nền tảng và an toàn.

Infiniti QX80 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Infiniti QX80

Infiniti QX80 2017 - Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Để làm cho sự giao nhau này hấp dẫn, Công ty đang tìm kiếm thêm các tính năng độc đáo như tính năng hệ thống truyền lực, lưới tản nhiệt và cabin mới. Mô hình này sẽ có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Việc sử dụng ba màu bổ sung là dự kiến. kích thước khổng lồ của nó và sự xuất hiện ồ ạt sẽ thu hút người mua. Ánh sáng phát ra công nghệ diode sẽ cung cấp kinh nghiệm ánh sáng tuyệt vời. Các đèn sương mù và đèn pha LED sẽ nhận được công nghệ mới nhất. Các nướng sẽ bao gồm hai thành phần hoặc các bộ phận để cung cấp cho một cái nhìn tươi mới. Vào cuối phía sau, cản mới sẽ phản ánh vẻ đẹp của chiếc xe. Các bên cũng là mạnh mẽ. Chiều cao xe sẽ tăng hơn so với mô hình trước đó. Do đó mô hình sắp tới sẽ được vị trí cao hơn. Một số tin tức thông báo rằng không gian hơn sẽ được thêm vào phía bên trong. Kích thước bánh xe sẽ hiển thị thay đổi nhỏ và chúng ta có thể mong đợi nó khoảng 22 inch. Để cải thiện sự ổn định, xử lý xe, chúng ta có thể mong đợi sự hiện diện của calipers phanh mới.

2017 Infiniti QX80 interior

So với thiết kế ngoại thất, nội thất của Infiniti QX80 2017 cũng sẽ cung cấp những thay đổi đáng kể. Các cabin nội thất sẽ có được nhiều không gian hơn. Số chỗ ngồi sẽ không thay đổi. Tương tự như bảng điều khiển mới và sửa đổi sẽ thêm vẻ đẹp của không gian nội thất. Sự hiện diện của màn hình LCD, bàn phím và màn hình cảm ứng sẽ cung cấp thông tin giải trí tốt nhất cho hành khách. Tất cả các chỗ ngồi sẽ làm từ chất liệu da. Việc sử dụng thảm sàn, móc và rèm cửa sổ cũng có thể. Các không gian lưu trữ có thể tăng lên đến nhiều nếp gấp do tăng trong không gian cabin. Công ty Tương tự như vậy được tìm kiếm thêm các sản phẩm giải trí cao cấp như CD player, LCD và loa. Các tùy chọn Bluetooth, WI-FI, internet và không dây cũng có thể truy cập. Tất cả các tính năng này sẽ làm cho sự giao nhau này hoàn hảo trong hoạt động.

[junkie-alert style="red"] Toyota Land Cruiser - http://toyotahungvuong.net/tag/gia-xe-toyota-land-cruiser Toyota Pradohttp://toyotahungvuong.net/tag/toyota-prado Toyota Fortunerhttp://toyotahungvuong.net/toyota-fortuner [/junkie-alert]

2017 Infiniti QX80 rear view

Infiniti QX80 2017 - Specs cơ

Chúng ta có thể mong đợi một động cơ mạnh mẽ trong sắp tới Infiniti QX80 2017. Dự kiến nó sẽ có 5,6 L động cơ với lựa chọn động cơ V8. Động cơ này spec là rất giống với mô hình trước đó. Các thế hệ quyền lực sẽ được gần 400 mã lực. Tương tự như vậy chúng ta có thể mong đợi việc sản xuất mô-men xoắn 420 lb / ft. Động cơ sẽ có hệ thống ổ đĩa bánh xe phía sau và phía trước hệ thống ổ đĩa bánh xe. Việc sử dụng các hệ thống truyền dẫn tốc độ 7 dự kiến sẽ thành sự giao nhau này. Chiếc xe này sẽ chỉ mất vài giây để có được tốc độ 60 mph. Các giá trị của nền kinh tế nhiên liệu sẽ thấp hơn so với mô hình trước đó.

Giá trị chính xác của nền kinh tế nhiên liệu chưa được rõ nhưng chúng ta có thể mong đợi nó khoảng 16 mpg.

Infiniti QX80 2017 - Giá và ngày phát hành

Các Infiniti QX80 2017 giá sẽ vào khoảng 70.000 USD. Ngày phát hành có thể là cuối năm 2016. Đối thủ cạnh tranh có thể có của Infiniti QX80 2017 có Escalade và Tahoe. Sự hiện diện của các công cụ bảo mật cao cấp được khẳng định trong sự giao nhau này như túi khí, dây đai an toàn, cảm biến đỗ xe và kiểm soát hành trình.