toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Subaru Forester 2018 nhận được thêm sinh lực thứ tư tại thời điểm này

Subaru công bố chuyển thể cập nhật của Forester hiện ở Nhật Bản cho đến năm 2017. Sau khi giới thiệu vào năm 2014, Subaru Forester nhận được thêm sinh lực thứ tư tại thời điểm này. Hãng cho thấy Forester với mới lạ tại Tokyo Hiện 2015. Theo mô hình đã được tiếp thêm sức như của cuối năm, các năm Subaru Forester 2017 sẽ nhận được chỉ là giải khát mát mẻ trong phong cách nội thất và ngoại thất của nó.

>>Đánh giá Hyundai Creta 2017 nhập khẩu tại Việt Nam, KHUYẾN MÃI THÁNG 11

>>Kia Optima 2017 giá bao nhiêu? Màu xe, trang bị động cơ, Vận hành

Subaru Forester 2017 khi nào về Việt Nam? giá xe mới bao nhiêu?

Đây mới Subaru Forester 2017 sẽ được thúc đẩy bởi động cơ tương tự như của các mô hình hiện tại. Trong mọi trường hợp, nó sẽ được điều chỉnh phù hợp để nâng cao hiệu suất và số dặm của 2017 model Forester. Trong khả năng đó, người mua có thể nhận được một suất nhiên liệu của không ít hơn một mpg từ chiếc xe mới. Nó tương tự sẽ được sửa chữa lớn gần đây trong các yếu tố lái xe, sự khỏe mạnh của nó, và tiện ích. Forester mới sẽ được trình bày trong bốn mô hình. Đây là những cơ sở mô hình 2.5i, Constrained, Premium, và thỉnh.

Subaru Forester 2017 Thiết kế

Subaru làm cho một số thay đổi để đèn hậu và đèn pha, vì họ có thể điều chỉnh giao diện bên ngoài của chiếc xe. Nó không đi qua một giai đoạn hoàn toàn thiết kế lại. Đó là những gì mà hãng đang làm đến năm 2017 Forester mình. Bên ngoài của mới Subaru Forester 2017 sẽ có được một kết thúc trước redid sẽ được thiết kế lại. Nó tương tự sẽ được xóa sau đèn hậu, mới tối 17 "và 18" nhôm haggles màu sắc bên ngoài.

Subaru Forester 2017

Subaru SUV mới sẽ bình tĩnh hơn bên trong so với mô hình hiện tại. Điều này là do độ dày tăng lên của kính lối vào, làm cho việc ấn định căn cứ hơn, và được sự tiến bộ thực hiện để truyền Lineatronic của nó. Bên trong, Forester mới được một ban nhạc cụ cắt với điểm nhấn kim loại piano đen và bạc. Nó tương tự như vậy làm nổi bật một da bò cao cấp bao gồm trên bảng công cụ, điều khiển trung tâm, và lối trim.

Subaru Forester 2017 khi nào về Việt Nam? giá xe mới bao nhiêu?

Buồng lái của chiếc xe mới sẽ có một trí tưởng tượng che màn hình LCD hiển thị đa tính hướng dẫn, cho thấy tình trạng của SI-Drive và năng lực nhận thức trực quan. Nó bổ sung được trang bị với các khuôn khổ lộ trình SD gần đây nhất cho phép chính quyền Siri. Lái xe phía ghế bộ nhớ có hiệu lực và vừa ấm sắp xếp ở phía sau ngồi được tương tự như vậy được tham gia trong các nhà nghỉ.

dòng chảy lái xe đã được nâng cấp trong mô hình Forester mới. Với những cải tiến thực hiện để thay đổi để đáp ứng trực tiếp tỷ lệ gian lận kiểm soát. Có được ấn tượng tinh giản trong cài đặt hệ thống treo để cung cấp cho những người thuê một đi mượt mà trong tất cả các bánh lái xe mẫu xe thể thao đa dụng. Hãng khẳng định rằng các mileage nhiên liệu tương tự như vậy mở rộng các hình thức bình thường suctioned với lửa nâng cấp và bởi sự xói mòn lặn trong động cơ.

 Động cơ và hiệu suất

Chúng tôi không biết nhưng nếu Subaru Forester 2017 sẽ cung cấp động cơ khác hoặc cũ sẽ được sử dụng. Trong show diễn thời đại hiện nay, chiếc xe được trang bị động cơ 2.5 lít cung cấp 170 mã lực. Một số người nói rằng bất kể khả năng rằng các trình điều khiển hiện tại được tổ chức, hãng sẽ giới thiệu công cụ khác. Lý do duy nhất là để cải thiện hiệu suất của ô tô. Subaru Forester 2017 sẽ có thể truy cập ở cấp độ 4 trim. Chúng kết hợp 2.5i Premium, 2.0 XT Thăm, Thăm Cấm và Premium. Mỗi một trong những động cơ này sẽ được kết hợp với một tay sáu tốc độ hộp số. Mỗi một trong bốn khung ổ bánh xe sẽ được cung cấp chiếc xe này. Nếu động cơ mới được cung cấp, sau đó giá của tự động này là tự nhiên sẽ tăng lên nhiều hơn. Hãng sản xuất ôtô có sự sắp xếp của việc cải thiện hiệu quả là tốt. Tất cả chúng ta cần phải giữ đến một số dữ liệu về các công cụ được phát hành như là còn quá sớm để dự đoán bất cứ điều gì.

Subaru Forester 2017 Giá

Cũng giống như động cơ, không có số liệu chính thức tiếp cận về ngày phát hành của Subaru Forester 2017 . Những tin đồn nói rằng nó sẽ có mặt vào mùa thu năm 2016. Một phần lớn trong những điều về tự động này là một bí mật. Căn cứ trở đi đến giá cả, nó sẽ không được cao hơn so với các tiền đề. Giá bắt đầu từ các mô hình cơ bản được yêu cầu để được $ 35,000. Nếu bạn mua một số mức độ cắt khác, sau đó giá sẽ tăng hơn nữa. Fans đang quan tâm đến yếu tố tinh tế hơn tuy nhiên tất cả mọi người phải chịu ở mức nào cho đến một tuyên bố chính thức được ra ngoài.

>>Toyota Fortuner 2017 - Thiết kế hoàn toàn mới cùng nâng cấp nhiều an toàn

>>Toyota YAris 2017 giá dự kiến bao nhiêu? Thông số kỹ thuật