toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Kia Optima 2017 Hybrid là một chiếc sedan 4 cửa

Các Kia Optima 2017 Hybrid là một chiếc sedan 4 cửa có tính năng nâng cấp đáng kinh ngạc khác nhau mà phân biệt nó với các phiên bản Kia trước. Một số thay đổi quan trọng bao gồm sắc nét, thiết kế lại đầu và đèn hậu, những phát minh công nghệ tuyệt vời và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

>>Toyota Fortuner 2017 giá dự kiến bao nhiêu? Thông số kỹ thuật

2017-Kia-Optima-Hybrid.jpg

So với các mô hình đi, những năm Kia Optima 2017 Hybrid là một đi xe cải thiện đáng kể với một cabin mịn chi tiết và sự xuất hiện tinh tế. động cơ xăng 2.4 lít Các mô hình trước 'đã được thay thế bằng một 2,0-lít động cơ phun xăng trực tiếp và nền kinh tế nhiên liệu dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ. Các máy bơm thủ công đã được thay thế bằng một phiên bản điện tử và các mô hình đã được sửa đổi chớp lưới tản nhiệt và một gói pin tốt hơn tạo ra nhiều không gian hơn trong thân cây. Mô hình này cũng sẽ có số dặm tốt hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

>>Toyota Fortuner 2017 - Thiết kế hoàn toàn mới cùng nâng cấp nhiều an toàn

2017 Kia Optima Hybrid news

bên ngoài của mô hình bao gồm một thiết kế đáng kinh ngạc gồm đèn LED chiếu sáng hiện đại ở hai bên phía trước và phía sau kèm theo cặp hiệu quả của đèn sương mù. Cản sau là hơi nâng lên và các hội đồng phía trước sẽ có một lưới tản nhiệt thiết kế lại. Sẽ có chi tiết hơn chrome hơn các mô hình trước đây, cũng như khả năng mở và đóng tự động sẽ tăng cường lưu lượng không khí và hoạt động của hệ thống làm mát động cơ. Các ống xả sẽ được hiển thị ở bên dưới cản sau. Những điều này sẽ được trang bị với một bộ khuếch tán phía sau trên mũi xả. Mô hình này cũng được dự kiến ​​sẽ bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp, đồng hồ đo báo động và bánh xe hợp kim tốt hơn.

>>Đánh giá Hyundai Creta 2017 nhập khẩu tại Việt Nam, KHUYẾN MÃI THÁNG 11

Nội thất,

Các nội thất sẽ có ghế da điều chỉnh điện chất lượng tốt nhất. bảng điều khiển Revamped sẽ bao gồm một hệ thống màn hình cảm ứng lớn hoàn chỉnh với theo dõi và định hướng khả năng, các cổng USB, mười loa phóng thanh và một hệ thống kiểm soát khí hậu. Bluetooth, WiFi và một máy thu radio cũng sẽ có sẵn. Mẫu sedan này sẽ thực hiện một số thuộc tính an toàn bao gồm một hệ thống cảnh báo và túi khí tự động đáng tin cậy. Một tay lái bọc da cũng thêm phong cách cho nội thất. Các cabin sẽ có rất nhiều rộng rãi hơn so với mô hình trước đó, cung cấp thêm hành lý và ngồi không gian cho hành khách. Các Kia Optima 2017 Hybrid sẽ có Android và Apple tự động carplay tương thích mà sẽ được điều khiển bởi một hệ thống thông tin giải trí. Hệ thống này có khả năng tìm kiếm nhận dạng giọng nói cho phép chủ sở hữu mô hình để thay đổi các thiết lập từ xa bảng điều khiển và kiểm tra tình trạng sạc của xe.

>>Hyundai santafe 2017 thiết kế trẻ trung hiện đại

Kia Optima 2017 Hybrid sẽ có một 2,0-lít động cơ điện hybrid sản xuất lên đến 154 mã lực và mô-men xoắn tối đa 160 lb cho mỗi chân. Nó sẽ sử dụng một hệ thống hộp số tay 6 cấp được trang bị một hệ thống động cơ 38 kW làm tăng mã lực của nó để 193. hộp số tự động sẽ được làm mát bằng nước do đó tối ưu hóa hiệu suất động cơ khoảng 20 phần trăm. Trong năm Kia Optima 2017 mô hình Hybrid, công ty đặt mục tiêu cải thiện 10 phần trăm trong nền kinh tế nhiên liệu trong mô hình đi. tiêu thụ nhiên liệu của chiếc sedan, theo ước tính của Kia, sẽ là 24 mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc.

Kia Optima 2017 Ngày phát hành hybrid

Mô hình đầu tiên của Optima Hybrid được mong đợi trên thị trường vào cuối năm 2016. Ngày chính xác vẫn còn chưa biết nhưng mô hình đã được bán tại Hàn Quốc. Chiếc xe sẽ được thực hiện tại một chi phí khá phải chăng đó là hơi tương tự như mô hình hiện tại. Giá chính xác có thể dao động từ $ 16.000 đến $ 22.500 mặc dù một số người cho rằng do tính độc đáo của mô hình, các chi phí sau này có thể tăng lên khoảng $ 37,000.

>>Đánh giá Hyundai Santafe đối thủ Fortuner 2016 tại Việt Nam