toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Hyundai Tucson 2018 2019 giá xe, thông số, hình ảnh

Hyundai Tucson 2018 mô hình được thiết kế cho các cuộc phiêu lưu. Nó là một UV chăm chỉ với các tính năng mà làm cho nó có thể cho xe để chịu được những con đường khó khăn hơn và tình huống lái xe thô. Chiếc SUV thực hiện trên con đường khó khăn cũng đủ nhưng nó cũng có thể lướt trên những con đường thành phố, mà làm cho nó dễ dàng để nhưng nó trong cùng một giải đấu như Honda CR-V và Escape Ford.

>>>Hyundai santafe 2018 giá xe và thông số

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018, thông số kỹ thuật, Videos

Hyundai Tucson 2018 - ngoại thất và nội thất thay đổi

5 chỗ ngồi Hyundai Tucson 2018 SUV có chất dịch cơ thể thiết kế điêu khắc 2.0 của công ty đã được sử dụng trên mô hình Hyundai Santa Fe. Bên ngoài có một hình thang hình lưới tản nhiệt, đèn được sắc nét hơn so với mô hình trước và một phía sau trông lớn hơn trước LED. Mặt sau có một bội thu thấp hơn và đèn hậu mỏng hơn mà cung cấp cho nó một cái nhìn thể thao hơn. Theo như đi SUV, Hyundai Tucson đã đẩy các giới hạn của những gì định nghĩa những gì làm cho một chiếc SUV tốt tuyệt vời. Chiếc xe đi kèm trong một loạt các màu sắc thú vị khác nhau, từ Coliseum xám, Ash Đen, cát Mojave, rượu Ruby và màu xanh biển Caribbean.

>>>Đánh giá xe Hyundai Santafe 2017 máy dầu

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018

Hyundai Tucson mới có một màn hình cảm ứng được nhúng trong một kim loại tìm bezel. Các bảng điều khiển cũng sẽ có các điều khiển HVAC nhưng phần còn lại trong những bổ sung công nghệ vẫn chưa được xác nhận nhưng các Nhà sản xuất Hàn Quốc được biết đến cho đến với công nghệ mới nhất trong các mô hình của họ. Những chiếc ghế đi bọc bằng da và phần còn lại của kết thúc được thực hiện để hoàn thành sự phong phú và chất lượng oft da. Nhìn chung bên trong vẻ sang trọng mà đến một chút bất ngờ cho một chiếc xe được tạo ra cho hoạt động off-road. Đây sẽ là một trong những mô hình tốt nhất của Hyundai.

>>>Hyundai Elantra 2017 có gì mới

Các cabin được cải thiện để cung cấp cho hành khách nhiều không gian và không gian cho hàng hóa. Các không gian tính toán khoảng đo 101,9 feet khối cho không gian hành khách và 25,7 feet khối cho hàng hóa. Các seta lại có thể gập phẳng để tăng không gian vận chuyển hàng hóa đến 565,8 feet khối.

Đánh giá xe Hyundai Tucson 2018

Hyundai Tucson 2018 - Thông số động cơ

Hyundai Tucson 2018 động cơ sẽ có một động cơ 2,5 lít tiêu chuẩn mà có thể sản xuất 195 mã lực. Động cơ sẽ được giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ. Hiệu quả nhiên liệu của chiếc xe là mức lãi suất là 29 mpg trên đường cao tốc và 23 mpg trên đường phố. Sẽ có phiên bản động cơ khác trên cung cấp cho những người muốn có một ổ bánh trước và một mô hình turbo cho phiên bản thể thao. giống động cơ có thể bao gồm một 2,0-l động cơ bốn xi-lanh có khả năng cung cấp 165 mã lực và 150 lb-ft mô-men xoắn, một động cơ turbo 1,6-l có thể cung cấp 175 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Chiếc xe đến như là một ổ bánh trước nhưng không phải tất cả mọi người sẽ được hạnh phúc với điều này đặc biệt là những người sẽ tìm kiếm một chiếc SUV gồ ghề nghiêm trọng mà Hyundai Tucson 2018 mô hình tuyên bố.

Hyundai Tucson 2018 - Ngày phát hành và giá

Các nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa công bố ngày phát hành của model Hyundai Tucson 2018 mới, nhưng nếu nó được dự kiến ​​sẽ là khoảng đầu năm 2018. Chiếc xe được dự kiến ​​sẽ đi vào giá cơ sở của $ 23,500.