toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

nguồn tin cho rằng năm 2018 Audi Q3 chỉ có thể có được một

Nếu bạn muốn có một chiếc xe sang trọng, không có gì là tốt hơn so với lựa chọn của Đức. Là một công ty ô tô Đức, Audi đã luôn hài lòng khách hàng với chất lượng cao cấp và xe tinh vi. Kể từ khi mô hình được cập nhật cuối cùng của họ, Audi đã không thực sự tìm ra một mô hình thế hệ mới. Vâng, điều đó sẽ không phải là trường hợp nữa, như các báo cáo gần đây cho thấy các thương hiệu mới 2018 Audi Q3 sẽ là một thế hệ xe hơi tiếp theo của công ty.

Giá xe ô tô Audi Q3 2018 màu xe, thông số kỹ thuật

2018 Audi Q3 - Nền tảng và Thiết kế

Các lựa chọn động cơ nói trên sẽ được hoàn toàn hỗ trợ với sự giúp đỡ của một mô-đun truyền S Tronic tối ưu hóa và quy định. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho tăng hiệu suất của chiếc xe của bạn, và mở khóa tiềm năng mới cho công cụ của nó. Đến với ngoại hình xe mới này, tất cả mọi thứ đã được giữ khá bí mật kể từ khi phát triển vẫn còn trong giai đoạn trứng nước.

XEM THÊM: FORD RANGER 2016

Giá xe ô tô Audi Q3 2018 màu xe, thông số kỹ thuật

Tuy nhiên, nguồn tin cho rằng năm 2018 Audi Q3 chỉ có thể có được một nền tảng mới. Rất có thể là nền tảng PQ35 cũ này sẽ được thay thế bằng một nền tảng tinh vi hơn và sáng tạo - các MQB biến thể mới. thay đổi trong thiết kế nền tảng này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cấu hình và thiết kế bộ máy tổng thể của chiếc SUV nhỏ gọn này. Nhiều thay đổi sẽ diễn ra, mà bạn sẽ nhận được để biết trong khóa học do thời gian.

Giá xe ô tô Audi Q3 2018 màu xe, thông số kỹ thuật

Kể từ khi Audi hiện đang bận rộn với các mô hình Q3 liên tục của nó, không có gì nhiều đã được tiết lộ cho báo chí nào. Tuy nhiên, sự phát triển đã bắt đầu về kỹ thuật và mô hình của Q3 thế hệ mới này. Một số nguồn tin khẳng định rằng một dòng mới của động cơ khác sẽ tiến lên phía trước như là một phần của điều này năm 2018 mô hình dòng-up. những động cơ là gì? Vâng, rất khó để bình luận một cách thích hợp ở bên phải rằng bây giờ, nhưng một số thông tin đã đi cùng. Hãy kiểm tra những thông tin này tiết lộ.

XEM THÊM: FORD TRANSIT 2016

2018 Audi Q3 - New Line của động cơ

Nhiều nguồn tin có một thỏa thuận đặc biệt khi nói đến các chi tiết kỹ thuật của chiếc xe sắp ra mắt này. Họ nói rằng mô hình SUV nhỏ gọn này rất có khả năng để có được một 1.0 LÍT 3 xi lanh TFSI biến thể như cơ sở của nó. Bên cạnh đó, có cũng sẽ cung cấp một bài tập cho bao gồm một phiên bản TDI diesel cho những người yêu thích hợp ra khỏi đó. Các biến thể cơ sở xăng dầu sẽ được thành công có thể tạo ra một spec mạnh từ 200 HP đến 400 HP, trong khi mô hình động cơ diesel cũng có khả năng để tàu ra khoảng 258-272 HP như đặc tả sức mạnh của nó.

XEM THÊM: FORD EVEREST 2016

Điều này 2018 Audi Q3 đã không hoàn thành bất cứ điều gì khi nói đến lựa chọn tàu điện của nó. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng cũng cho thấy Audi cuối cùng có thể bao gồm một xi lanh biến V6 trong danh sách các động cơ. Khác hơn thế, cũng có khả năng rằng một 2.0 LÍT Twin Turbo phiên bản có thể đi ra trong giai đoạn sau của sản xuất. Kể từ khi nền kinh tế nhiên liệu là một yếu tố chi phối những ngày này, rất nhiều khách hàng muốn thấy một plug-in hybrid biến thể trong đó danh sách các lựa chọn tàu điện.

2018 Audi Q3 - Giá và Phát triển

Từ mô hình này vẫn còn trong giai đoạn trứng của nó, nó là không cao mà bất kỳ thuộc tính giá đã được quyết định của công ty. Tuy nhiên, cơ hội được tìm kiếm khá tốt với điều này 2018 Audi Q3 như nó có thể sẽ ra mắt vào năm 2017.

Từ khóa liên quan : Audi Q3, Giá Audi Q3, ô tô Audi Q3, Audi Q3 2016, Audi Q3 2017, Audi Q3 2018, Audi Q3 2019, Audi Q3 củ, Xe Audi Q3 mới