toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Đánh giá xe Ford EcoSport facelift 2017 2018

Đánh giá xe Ford EcoSport facelift 2017: Ford EcoSport facelift 2017 dự kiến sẽ được trình làng tại Ấn Độ và Nam Mỹ trong nửa đầu năm sau. Không giống như phiên bản EcoSport S tại thị trường Châu Âu, Phiên bản giành cho thị 2 thị trường này sẽ vẫn đi kèm với bánh dự phòng, theo đó là một số sửa đổi về ngoại và nội thất.

Ford EcoSport facelift 2017 giá bao nhiêu

Đánh giá xe Ford EcoSport facelift 2017

Trong ảnh phác thảo mới nhất của một tạp chí ô tô Ấn Độ, bản nâng cấp của Ford EcoSport được trang bị lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, cụm đèn hậu Led và đi kèm với bánh xe dự phòng. Ford EcoSport facelift 2017 dự kiến sẽ được trình làng tại Ấn Độ và Nam Mỹ trong nửa đầu năm sau. Không giống như phiên bản EcoSport S tại thị trường Châu Âu, Phiên bản giành cho thị 2 thị trường này sẽ vẫn đi kèm với bánh dự phòng, theo đó là một số sửa đổi về ngoại và nội thất.

Đánh giá xe Ford EcoSport facelift 2017: Thông số kỹ thuật và giá bán

Những hình ảnh lộ diện trên đường thử trước đó đã cho thấy, Ford đã lên kế hoạch cho việc nâng cấp nội thất của mẫu SUV cỡ nhỏ với tay lái đa chức năng, cụm đồng hồ lớn hơn, các lỗ thông gió cập nhật dáng mới với hình chữ nhật, đi kèm là một giao diện bảng tap-lô mới và hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới với sự bổ sung của một màn hình màu.

Phiên bản nâng cấp giành cho thị trường Ấn Độ sẽ vẫn tiếp tục với hệ truyền động cũ là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh hoặc động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít 4 –xi-lanh, các tùy chọn hộp số gồm 6 cấp Powershift ly hợp kép hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ dầu TDCi 1.5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp, cho sức mạnh 98 mã lực và mô-men-xoắn cựa đại 205 Nm.

Ford EcoSport Facelift 2017 có gì mới?

Vì là phiên bản nâng cấp nên so với dòng xe hiện hành, Ford EcoSport Facelift 2017 chỉ khác biệt ở phần đầu xe, trong khi hình dáng tổng thể và các chi tiết còn lại vẫn giữ nguyên. Theo nhiều chuyên gia, EcoSport Facelift 2017 đặc biệt là phần đầu xe đẹp hơn của nó lấy cảm hứng nhiều từ dòng Ford Edge: lưới tản nhiệt đặc trưng dạng lục giác, đèn pha nối kế tiếp, logo đặt giữa lưới tản nhiệt nổi bật.

Do có thiết kế mới, đèn sương mù và môi trước của xe cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với tổng thể. Đèn sương mù nay đã được nâng cấp thành dải đèn LED phong cách. Khe hút gió rộng hơn kết hợp với cản trước cùng màu giúp xe trở nên cao cấp hơn một chút so với mẫu trên thị trường. Ngoài ra, đuôi xe, hình dáng tổng thể và nội thất của EcoSport không có gì thay đổi. Được biết, động cơ và các thông số kĩ thuật cũng sẽ không thay đổi. Ford EcoSport Facelift 2017có thể sẽ được trình làng vào đầu năm 2016 nhưng hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt và giá bán.

Nguồn: http://baophunuso.com

Mời quý Khách Hàng Xem Thêm Báo Giá Xe Ford tại Đại Lý Ford Sài Gòn:

✓=> Bảng Giá Xe Ford Ranger 2016 Mới Nhất .

✓=> Bảng Giá Xe Ford Ecosport 2016 Mới Nhất .

✓=> Bảng Giá Xe Ford Everest 2016 Mới Nhất .

✓=> Bảng Giá Xe Ford Transit 2016 Mới Nhất .

✓=> Bảng Giá Xe Ford Fiesta 2016 Mới Nhất .

✓=> Bảng Giá Xe Ford Focus 2016 Mới Nhất .