toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Ford Everest 2016 Model 2017 Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Ford Everest là một bảy chỗ ngồi thể thao sang trọng cấu hình tiện ích xe. Các hãng đang sản xuất một mô hình hiệu quả mới có khả năng nhiều hơn, công nghệ tiên tiến và nhiên liệu cho năm 2016. Mô hình mới sẽ đi kèm với một số các thông số kỹ thuật tốt nhất về sự sang trọng và phong cách. sản xuất Everest bắt đầu vào năm 2003. Cho đến nay, Ford Everest đã trải qua ba thế hệ thiết kế lại, một hiện là mô hình thế hệ thứ tư. Việc sắp tới Ford Everest 2016 sẽ được thực hiện một cách tương tự như người tiền nhiệm của nó. Nó được đồn là đi kèm với một hệ thống thông minh hiện đại mới sẽ cho phép các xe du lịch trên các địa hình khác nhau.

2016 Ford Everest side

Ford Everest 2016: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Ford Everest 2016 dự kiến ​​sẽ được dựa trên cùng toàn cầu J97M / T6 sử dụng trong năm 2015 Everest. Mô hình mới này sẽ được cài đặt với lốp xe đường cao tốc tiêu chuẩn mới, chuyển từ lốp xe cao su off-road thường được sử dụng trong các mô hình Everest trước. Nó sẽ giữ lại lưới tản nhiệt ngang quen thuộc của nó trong khi bánh xe của nó sẽ có một kiến ​​trúc trên cả hai đầu. Everest mới sẽ đến trong một phong cách boxy với đèn pha LED và đèn LED chạy ban ngày tích hợp ở lưới tản nhiệt. Nó sẽ đến với mới tìm kiếm hiện đại đèn sương mù sẽ được tích hợp vào cản xe phía trước mà sẽ làm cho mới Ford Everest 2016 và thời trang hơn. cuối phía sau của nó cũng là hình vuông giống như tính năng góc LED đèn đuôi mà còn làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó cũng sẽ có bánh xe hợp kim 18 inch tiêu chuẩn, trong khi chiều dài cơ sở của nó sẽ là 112,5 inch.

Phần nội thất được dự kiến ​​sẽ được chỉ đơn giản là hấp dẫn và rộng rãi. Có thể suy đoán rằng bảng điều khiển của Everest mới sẽ giống mà của Ford Flex hoặc Explorer. Các khía cạnh chính của nội thất của nó là nhẹ nhõm và thoải mái cho tất cả hành khách của mình. cabin của chiếc xe này có sức mạnh 8 cách điều chỉnh ghế trước có sưởi, 4 nói tay lái với các nút điều khiển khác nhau, tám inch LCD màn hình cảm ứng, định vị vệ tinh, kết nối điện thoại di động Bluetooth và hệ thống Wi-Fi, kiểm soát khí hậu và SYNC hệ 2 thông tin giải trí của Ford với lệnh bằng giọng nói, vv SYNC 2 đi kèm với Applink mà cho phép hệ thống dẫn nhanh hơn. Hệ thống này sẽ không chỉ có hệ thống nhận dạng giọng nói, nhưng nó sẽ e hơn con người thân thiện. Khi nói đến các tính năng an toàn, mới Ford Everest 2016 được trang bị với các thuộc tính điều khiển hỗ trợ với các tính năng như điều khiển thích nghi hành trình, ngõ đi cảnh báo, mù phát hiện tại chỗ, đồi hỗ trợ, khoảng bảy túi khí, phía trước và phía sau máy ảnh, chéo phía sau giao thông, hệ thống giám sát lốp và hỗ trợ đậu xe trong số những người khác.

2016 Ford Everest interior

Ford Everest 2016: Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Thay rằng, năm hộp số tốc độ hiện tại của nó, mới Ford Everest 2016 sẽ đi kèm với một nâng cấp sáu tốc độ tự động và sáu tốc độ truyền tải. Hơn nữa, hệ thống cơ khí của nó sẽ được cải thiện kể từ lúc kết thúc phía sau của nó, nó sẽ chuyển từ việc sử dụng lò xo lá cũ thời để cuộn lò xo treo. Mô hình dẫn động bốn bánh sẽ có sẵn như là tiêu chuẩn. Đối với các hệ truyền động, về ba trong số họ được dự kiến ​​sẽ được cung cấp. Họ bao gồm 3,2 lít 5 Duratorg TDCi cung cấp 201 mã lực và 350 lb-ft mô-men xoắn. Việc thay thế động cơ thứ hai dự kiến ​​sẽ là 2,2 lít 4 xi-lanh tạo ra 148 mã lực và 277 lb-ft mô-men xoắn hoặc, trong khi lựa chọn thứ ba là 2,5 lít DOHC 4 xi-lanh sản xuất 141 mã lực và 243 lb-ft mô-men xoắn hoặc.

Ford Everest 2016: Ngày phát hành, giá, đối thủ cạnh tranh

Ford Everest 2016 ra mắt có thể sẽ diễn ra trong quý cuối cùng của năm 2015. Nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các mô hình như Toyota Fortuner, Chevrolet Captiva, Isuzu MU-7 và Hyundai Santa Fe. giá cơ sở của nó được dự báo ở mức 46 $ 000 tăng lên đến khoảng $ 57 000 cho các biến thể trang bị cao.