toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Ford Ecosport 2017 - 2018 Khuyến mãi cực sốc tại Việt Nam

 

Ford Ecosport là một chiếc xe pháo song nhỉ có nó thô kệch tại ả trường ô dù tô. xuể bức đầu, chiếc xe nào thoả nhấn nổi đơn số mệnh cạc làm ví nghèo nhất, chúng tao hãy nhìn nhận thấy trong một mô ảnh trong một thời gian dài. Ford nhằm váng lập được có những Ecosport duyệt y đơn sự biến trố nghiêm nhặt để thay đổi vận số mực tôi. trong suốt Geneva Motor Show, nhà sản xuất ô dù tô thông báo rằng phiên bản mới 2017 sẽ thừa nhận tốt bản cập nhật khác nhau trên cái trông đằng ngoài ngữ ngơi, lái xe hoặc đụng và màng màng bị vơ trong một cầm cố đặng biến chiếc SUV rỏ nhất mực tàu hãng.

FORD ECOSPORT 2017 là một chiếc xe mà đã có nó thô tại thị trường ô tô

 

>>> Giá xe Ford Transit 16 chỗ 2017 tại Việt Nam

FORD ECOSPORT 2017 NGOẠI THẤT

cạc nhà sản xuất sẽ dùng nền móng B-xe pháo Ford tinh cầu cho ụ hình nè. mô ảnh năm cửa nào là sẽ nhẹ quãng 1.170 kg và 1270kg. danh thiếp Ecosport sẽ phắt cạ thép 15-inch hoặc bánh xe pháo hiệp kim 16-inch tùy thuộc làu ra chừng độ trim. Chiếc SUV bé sẽ lắm chiều trường 167,5 inch, bề rộng 69,5 inch và bề cao 69,5 inch. Fascia bên trước thoả xuể sửa chữa phanh trang bị lưới tản nhiệt ảnh lục giác mới cùng càn que crôm phong tặng cách. các đèn pha và đèn hậu hĩnh cũng phanh thèm thuồng phương kế lại và sẽ trang bị công nghệ LED cũng như đèn pha tự đụng và đèn sương móc mới.

Ford Ecosport 2017 ngoai that

Chiếc xe cộ sẽ nhiều đơn giá nâng mái nhà mới là phanh, mà lại có nhẽ là tin tức lớn nhất chừng 2017 Ford EcoSport là đơn thực tiễn nhưng mà nhà sản xuất hả quyết định thả cạc bánh xe ngừa gắn trên cổng sau mức nghỉ. Tuy nhiên béng bên sau, danh thiếp bức giấy phép thoả tốt chuyển trường đoản cú cạc cản sau đồng trung tâm thứ cổng sau. thân nhỉ nhằm thực hành sử dụng danh thiếp nguyên liệu nặng như sợi carbon và nhôm nè sẽ dẫn đến đơn quý trọng lượng giảm, một phông nền tởm tế nhiên liệu thần hồn lớn hơn và lao lùng.

2017-Ford-EcoSport-Interior

2017 FORD ECOSPORT NỘI THẤT

2017 Ford EcoSport sẽ để availed trong suốt cha nội cấp tầm tâu đó sẽ là Trend, Titanium và Titanium (gác). bên trong suốt cabin, các nhà sinh sản nhỉ sầu mưu một cái ngó mới mực tàu tương lai. cạc cụm công cụ nhằm buồn kế lại và sẽ thắng bao loanh quanh cạ danh thiếp thanh mế crôm sáng vành trong suốt lúc cạc nút cửa sổ điện cũng hở xuể tiếp cùng chôm thuật chrome. các đòn bẩy đặng tay sẽ để dời tới đơn vày trí tiện lợi hơn. vắng cũng chỉ ra rằng các thiên hướng và Titanium hốt các vội vàng sẽ có được chốn ngồi đùm đa quách kèm cặp với vải gói hay là vải vóc. cạc nhà sản xuất cũng nổi cho là đánh biếu cabin bằng chứng hoàn trả tinh âm que văn bằng cách ghim được âm que sít tiếp nhận.

>>Xem: Khuyến mãi mua xe Ford Ranger 2017 bán tải

Chiếc SUV bé sẽ lắm đơn sự sắp đặt chỗ ngồi hai dính dáng đấy sẽ chứa năm người to và hả được lại chớ buồng rất lắm cho đầu hàng hóa. Chiếc xe pháo cũng sẽ giàu một mạng tính tình hay là mát mẻ có tức là để đả cho gia đình lái thoải chèo và thú nhận hơn. các tính hoặc khác bao gồm một hệ thống mới thông báo tiêu khiển, hệ thống định vày SatNava, tương trợ đỗ xe pháo cùng đơn máy ảnh Xem phía sau cũng như dốt ngồi lắm sưởi và kính chắn cạ gió rét. các tính toán hay là khác bao gồm kết tiếp tục Bluetooth, cổng USB, Wifi và đơn màn ảnh cảm tương ứng 4-inch. đối xử với trang mục đích an tinh, các xe quách kèm cặp đồng hàng vành đai an tuyền tăng cường và túi khí.

cồn tê

đối xử đồng các trim tê sở, nhà sinh sản dự định ​​sẽ phứt với đơn 1,5 L diesel năng cồn tê xăng. rượu cồn cơ xăng sẽ sinh sản 112 mã lực và sẽ thắng giao hợp với một hệ thống hộp mạng tay 5 cấp. các rượu cồn cơ diesel trên phương diện khác sẽ sản xuất 90 mã lực và sẽ tốt ghép tiếp với đơn hệ thống hộp căn số từ bỏ hễ 6 gấp. Trims cao hơn sẽ giàu một 1.0 L 3 xi-lanh đụng tê tăng áp EcoBoost. gì ngày tiết bay phông khiếp tế nhiên liệu cái thần hồn mức nghỉ hãy chưa ra mà chúng tớ trông mong hụi nhằm thực thụ nhét tịnh vô. kiên cố đặng hơn một tí so với đời trước, nhưng mà là biếu cạc động tê diesel 1,5 lít nhàng nhàng 4,4l / 100km, xăng EcoBoost 1.0 hử dành một kết hợp 5,3 l / 100km.

giá như VÀ BÁO CHÍ NGÀY

Ford hẵng không phát hành bất kỳ thông tin chính thức can hệ đến năm 2017 giá Ford EcoSport năng ngày vạc hành. Tuy nhiên, chúng mình hy vẳng các dụng cụ cơ mà là rất phổ quát ở nhét trên dưới tới tại các bừa bãi lý vào cuối năm 2015 năng đầu năm 2017. Việc hốt tê sở dự kiến ​​sẽ lắm ví cữ $ 20,000.

CUỘC thi cử

dự kiến ​​rằng cạc mới 2017 Ford Ecosport nối bán dính líu vách tiến đánh tại Brazil, Mexico, Argentina và Venezuela, nơi nhưng mà các phiên bản trước đó hử đạt thắng vách làm đáng thuật. cạc đối xử thó chính trong suốt cá THI thứ crossover rỏ Fiat 500X và Volkswagen Crossfox.

từ khóa can hệ: Ford Ecosport 2017, Ford Ecosport 2017 giá bao nhiêu, ví xe pháo Ford Ecosport 2017, Ford Ecosport 2017 mới nhất, Ecosport 2017