toyotahungvuong’s diary

Toyota Hùng Vương, Toyota Innova 2016, Toyota Fortuner 2016, Toyota Vios 2016, Giá xe Camry 2016, Toyota Camry 2017

Chuyên cho thuê xe tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Một Thành Viên Sài Gòn chuyên dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Quận 6 Hồ Chí Minh . Chúng tôi – Chuyên cho thuê xe tại Hồ Chí Minh , Chúng tối cho thuê xe du lịch , cho thuê xe cưới. Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ và đặc biệt cho thuê xe gắn máy cho tất cả khách hàng nước ngoài về Việc Nam du lịch hay đi làm việc.

- Dịch vụ cho thuê xe tự lái là một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng trong đời sống công nghiệp ngày nay. Chỉ với một vài giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục đặt cọc, thêm một khoản tiền để thuê xe tự lái trong khoản thời gian dự kiến mà bạn đã đăng ký là bạn đã có thể có một chiếc xe tự lái cho riêng mình.

- Thuê xe tự lái Sài Gòn là một trong những công ty cho thuê xe lớn nhất tại Hồ Chí Minh với hơn 60 xe đủ các loại. Cho dù bạn muốn thuê một chiếc xe tại sân bay hay trong thành phố, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi tại Quận 6 Hồ Chí Minh 
- Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ thuê xe cho các kỳ nghỉ và đám hỏi hãy liên hệ ngay bây giờ, thuê xe đám cưới với chất lượng đảm bảo , giá cả hợp lý, để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người ở TP.Hồ Chí Minh với thủ tục đơn giản, làm thủ tục nhanh khi thuê xe.

Dịch Vụ cho thuê xe du lịch tự lái, Thuê xe du lịch có lái, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn tự lái hoặc có lái tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê Toyota, Honda, Mazda, Ford, Chevrolet... với giá tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ: Thế Quang - 0938 878 099

Trụ sở: 204/131/4, An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP HCM

Chi Nhánh 1: 241D, Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP HCM

http://chothuexedulichhcm.weebly.com/